Súp củ cải

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    479

Mã số BC304

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 131 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.1g
    4.2%
  • Fat 11.2g
    14%
  • Carbs 7.4g
    2.7%
  • Net Carbs 6.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho hành tây, cần tây, tỏi vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm củ cải, nước cốt gà, muối và hạt tiêu, đảo đều, đun sôi, đậy nắp và để lửa nhỏ trong 15 phút

    Bước 3

    Chia vào các bát súp và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây